【F52 Club】Trước đêm diễn thứ hai, Blackpink khoe ảnh đội nón lá, viết tiếng Việt

[toàn diện] thời gian:2023-11-30 23:22:12 nguồn:xyz nổ hũ tác giả:Thời trang Nhấp chuột:88hạng hai

Tối 29/7,ướcđêmdiễnthứhaiBlackpinkkhoeảnhđộinónláviếttiếngViệF52 Club hơn 30 nghìn khán giả đã có một đêm cuồng nhiệt và sôi động với 4 cô gái của nhóm Blackpink tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Ngoài những ca khúc nổi tiếng của nhóm, phần trình diễn solo của các thành viên trong 2 tiếng đồng hồ, khán giả có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình còn hào hứng chứng kiến các thành viên của nhóm nhảy cover điệu See tình, đội nón lá trình diễn và nói tiếng Việt. 

Trước đêm diễn thứ hai, Blackpink khoe ảnh đội nón lá, viết tiếng Việt - 1

Jisoo (trái) và Jennie đăng ảnh đội nón lá và hẹn bùng nổ với khán giả trong đêm diễn thứ hai tại Hà Nội (Ảnh: Instagram).

Trước đêm diễn thứ hai, Blackpink khoe ảnh đội nón lá, viết tiếng Việt - 2

Thành viên Lisa của nhóm hẹn gặp khán giả tại Hà Nội bằng tiếng Việt (Ảnh: Instagram).

Sự thân thiện, gần gũi của các thành viên nhóm Blackpink đã trở thành tâm điểm trên các diễn đàn âm nhạc và tài khoản mạng xã hội của cộng đồng khán giả hâm mộ nhóm nhạc xứ Hàn. Bản thân các thành viên của nhóm cũng thích thú với hình ảnh đội nón lá và tình cảm của khán giả Việt. 

Chiều 30/7, vài tiếng trước khi buổi trình diễn thứ hai của nhóm tại Hà Nội, thành viên Lisa, Jennie, Jisoo đã đăng trên trang cá nhân có hàng chục triệu người theo dõi hình ảnh tại show diễn của nhóm ở Hà Nội tối 29/7.

Jennie đăng ảnh cô tạo dáng với nón lá trên sân khấu cùng dòng nhắn gửi: "Hẹn gặp các bạn tối nay, Hà Nội". Jisoo cũng khoe ảnh đội nón lá và viết: "Mong được gặp các bạn tối nay, các Blink (tên gọi dành cho cộng đồng người hâm mộ nhóm Blackpink)".

Lisa nhắn gửi bằng tiếng Việt trên tài khoản cá nhân có 96,2 triệu người theo dõi: "Hà Nội, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhé". 

Trước đêm diễn thứ hai, Blackpink khoe ảnh đội nón lá, viết tiếng Việt - 3

Trang chủ của nhóm Blackpink thông báo về việc mở bán thêm vé cho đêm diễn thứ hai của nhóm tại Hà Nội (Ảnh: Instagram).

Trước đó, trên tài khoản chính thức của nhóm Blackpink có 56,8 triệu người đăng ký theo dõi trên Instagram, nhóm cũng thông báo về việc chính thức mở bán thêm vé cho đêm Born Pink Tour Hà Nộithứ 2. Cụ thể, tài khoản dẫn đường link bán vé của Ticketbox và cho biết vé sẽ được phát hành thêm cho đêm diễn cuối của Born Pink Tour Hà Nội.

Việc công bố bán thêm vé ngay sát giờ diễn khiến rất nhiều fan của nhóm nhạc xứ Hàn háo hức. Khán giả có thể mua được vé với giá gốc trên cả nền tảng trực tuyến và tại điểm bán vé ở Sân vận động Mỹ Đình nơi diễn ra đêm diễn thứ hai. 

Trước đêm diễn thứ hai, Blackpink khoe ảnh đội nón lá, viết tiếng Việt - 4

Rosé đội nón lá và hẹn gặp khán giả trong đêm diễn thứ 2 tại Hà Nội (Ảnh: Instagram).

Được biết, sau đêm diễn đầu tiên, thị trường "vé chợ đen" của Born Pink Tour Hà Nộicó dấu hiệu tăng mạnh, đội giá vé lên cao hơn so với giá gốc. Tối nay 30/7, đêm diễn thứ hai của nhóm Blackpink tại Hà Nội sẽ diễn ra với sự tham gia dự kiến của khoảng hơn 31 nghìn khán giả. 

Xem thêm nhiều thông tin mới, hay, độc đáo về Blackpink ở link sau: https://dantri.com.vn/collection/nhom-blackpink-bieu-dien-tai-ha-noi-4175.htm

(Tổng biên tập:Bách khoa toàn thư)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết