【hu 86 truc tuyen】TMT Motors sắp ra mắt hệ thống đại lý Wuling ủy quyền

[Thời trang] thời gian:2023-11-30 21:28:53 nguồn:xyz nổ hũ tác giả:Thời trang Nhấp chuột:63hạng hai

Trước đó,ắpramắthệthốngđạilýWulingủyquyềhu 86 truc tuyen kể từ ngày 29/9/2023, các đại lý Wuling ủy quyền đã bắt đầu giao xe điện HongGuang MiniEV - sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới General Motors (Mỹ), tới những khách hàng đặt cọc mua xe sớm. TMT Motors là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền mẫu xe này tại Việt Nam theo chuyển giao công nghệ của liên doanh SGMW.

Tính đến nay, hàng trăm khách hàng tiên phong đã nhận được xe và là những người đầu tiên được sở hữu, sử dụng mẫu xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới trong hơn 3 năm kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020.

Sau khi nhận xe, nhiều khách hàng chia sẻ sự hài lòng và bày tỏ niềm vui khi là những người đầu tiên sở hữu mẫu xe điện cỡ nhỏ tại Việt Nam.

TMT Motors sắp ra mắt hệ thống đại lý Wuling ủy quyền - 1
Đại lý Wuling ủy quyền sắp khai trương trên cả nước (Ảnh: TMT Motors).

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu về xe, sắp tới, TMT Motors sẽ khai trương hệ thống đại lý ủy quyền xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

TMT Motors sắp ra mắt hệ thống đại lý Wuling ủy quyền - 2
Hệ thống đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm (Ảnh: TMT Motors).

Dự kiến, khoảng gần 30 đại lý Wuling ủy quyền phân phối xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV đi vào hoạt động trong năm 2023.

Tại hệ thống đại lý Wuling ủy quyền sắp khai trương, khách hàng tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, lái thử xe, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật.

Tất cả đại lý Wuling ủy quyền được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng được các đại lý khắc phục kịp thời khi xe gặp lỗi.

TMT Motors sắp ra mắt hệ thống đại lý Wuling ủy quyền - 3
Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV được trưng bày tại các showroom (Ảnh: TMT Motors).

"Đại lý Wuling ủy quyền là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời trong hành trình sở hữu và sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV", đại diện TMT Motors cho biết.

(Tổng biên tập:Bách khoa toàn thư)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết